Kem Dưỡng kiểm soát Active Gel Sebiaclear - Serum Sebiaclear - Freeship - TCTC
  • 380.000đ
Ưu đãi 10.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Tớ Chọn Tài Chính

Mỗi thương hiệu Mỹ phẩm có một thế mạnh riêng, một số dòng sản phẩm nhất định nổi bật. Shop "Tớ Chọn Tài Chính" luôn cố gắng "cân đo đong đếm" để lựa chọn ra sản phẩm mỹ phẩm nổi bật của từng thương hiệu đưa đến tay khách hàng. Shop "Tớ chọn Tài chính" cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có người checker và pick up riêng. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc tìm ra chân lý cuộc đời mình! Hãy  cùng ủng hộ các sản phẩm mỹ phẩm của Shop "Tớ Chọn Tài Chính" nhé!

ĐT: 0374081134

thông tin sản phẩm

Sản phẩm là kết hợp combo Gluconolactone tương tự AHA + Salicylic Acid rất đúng đắn. AHA là thành phần tẩy tế bào chết tan trên bề mặt da, đóng vai trò “mở đường” dẫn lối cho Salicylic Acid . Acid Salicylic sẽ thẩm thấu vào sâu lỗ chân lông. Nó hút bã nhờn, bụi bẩn và tế bào chết lên bề mặt để làm sạch da, giảm m, ụn.

Kem dưỡng cũng có chứa cơ chế kiềm dầu Mattifying Agent tạo finish ráo lì khi bôi, dễ chịu cho da.

Tuy nhiên lưu ý sản phẩm có nồng độ cao. Nên chỉ cần bôi một lượng nhỏ hơn 1 hạt đậu một chút cho toàn mặt. Cũng để tránh tạo vệt trắng trên da. Dùng như bước kem dưỡng trong routine dưỡng da.

Loại da phù hợp: da hỗn hợp dầu đến dầu nhiều. Đặc biệt là làn da mụn.

Công dụng: giúp làm sạch, thanh tẩy tế bào chết trong lỗ chân lông. Chống bí tắc da và cải thiện bề mặt da trở nên mềm láng mịn.

Thành phần chính: 4% Niacinamide, GLuconolactone tương tự AHA + Salicylic Acid
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát và đóng kĩ nắp sản phẩm sau khi sử dụng
Hướng dẫn sử dụng
Lấy một lượng vừa đủ ra bàn tay thoa đều lên vùng da mặt. Massage nhẹ đến khi thẩm thấu vào lớp biểu bì.
Sử dụng 2 lần/ngày, Sáng và Tối
Dung tích: 40ml