Hạt Điều A Cồ Tách Lụa Lon 500Gram - Freeship Thai Lan Food Shop
  • 106.000đ

thông tin sản phẩm

 HẠT ĐIỀU A CỒ TÁCH LỤA BÌNH PHƯỚC - Điều chắc hạt, không pha trộn, phần lụa đã được tách sách sẽ, nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon, bùi béo, giàu thành phần dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

- Hạt đầy đẹp mặt, vị cực bùi thơm và ngậy, cam kết với mấy chế là hàng tuyển nha, sử dụng làm quà biếu hay ăn chơi cũng tuyệt vời hết ạ.

- Hạt điều được lựa kỷ càng, sau đó được rang tay kèm muối, theo kiểu truyền thống. Nên hạt điều sẽ cực bùi, thơm và béo ngậy.

- Không chỉ ngon mà hạt điều có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngừa ung thư, nuôi dưỡng da và tóc, chăm sóc sức khỏe của xương,... nha mấy chế yêu ơi.
------------------------------------------------------------------------
- Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

- Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

- Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

- Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.