Ghế massage momoda SX352 (Freeship) MIHN
  • 2.230.000đ
Ưu đãi 30.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Số lượng
Mua ngay
Mi Hà Nội

Mihanoi chuyên cung cấp và phân phối hơn 500 sản phẩm chính hãng của Xiaomi.
Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong mua sắm và chế độ bảo hành cũng như chăm sóc hậu bán hàng tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Mihanoi!
Hotline mua hàng: 0333553131
Mua sỉ: 0942318388
Website: mihanoi.vn
Địa chỉ: Số 36 ngõ 298 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội

thông tin sản phẩm

Thiết kế tối giản, tiện lợi:

Ghế massage momoda SX352 có thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn thích hợp cho hầu hết các loại ghế văn phòng, ghế ngồi học và làm việc. Bên cạnh đó hãng có thiết kế bảng điểu khiển massage thông minh dễ dàng sử dụng.

Thiết kế bề ngoài như một chiếc ghế sofa nên bạn cũng có thể đặt nó trên sàn nhà, mặt ghế sofa để ngồi thư gian mỗi khi đọc sách xem phim, đi kèm theo tay điều khiển (gắn dây). Thiết kế tích hợp, có thể gập lại khi không dùng. Lõi là bọt biển, mềm mại và thân thiện với môi trường. Đường chỉ khâu tối giản và chính xác. Chất liệu ngoài là vải thun, thoáng khí, mềm mại và chống mài mòn.

Thiết kế đệm với góc mở vừa phải 105 độ. Góc cuộn, sau khi bạn ngồi lên, phần đệm lưng massage có thể hỗ trợ tốt cho lưng ngay cả khi không hoạt động và làm giảm đau nhức khi tựa lưng. Nó vừa là một chiếc đệm ghế văn phòng nhưng nó cũng có thể chuyển ngay thành chiếc ghế mát xa nhỏ.

Cơ chế massage thông minh:

Massage Eo và Hông:

Ghế massage momoda SX352 có bóp và nén bằng áp suất không khí, chỉnh sửa và định hình tư thế ngồi chuẩn cho người dùng. Nhào bóp lưng chuyên nghiệp, ấn hông bằng áp suất không khí, mát xa lưng bằng nhiệt nóng ấm, người dùng có thể để nó trên ghế và ngồi làm việc cả ngày.

Massage Lưng:

Ghế massage momoda được mô phỏng thao tác nhào bóp lưng như người thật bằng công nghệ massage nhào hai chiều 3D trực tiếp, phương pháp xoa bóp lõi, xoa bóp mạnh ở lưng và ấn vòng tròn vào xung quanh eo, máy được tranh bị 4 đầu massage 3D để mô phỏng thao tác trực tiếp.

Ở vùng thắt lưng, máy được tích hợp thêm tính năng massage nhiệt, khi tính năng massage nhiệt được bật thì hơi ấm sẽ được tạo ra nhanh chóng, bạn sẽ cảm nhận rõ sự tác động của nó là vào mùa thu và mùa đông

Ghế massage Momoda SX352 có thể ngăn chặn hiệu quả tình trạng cột sống cứng và thậm chí là biến dạng do ngồi sai tư thế trong thời gian dài, duy trì tư thế ngồi đúng ở một góc độ thoải mái và chính xác, trở về 26 độ giúp cho cột sống khỏe mạnh.

 Sử dụng đơn giản linh hoạt:

Sản phẩm phù hợp cho cả nam giới và nữ giới. Đệm ngồi có thể phù hợp với các loại ghế văn phòng thường sử dụng, đệm phù hợp cho mọi kích cỡ cơ thể, cho dù bạn to hay nhỏ thì đệm vẫn có thể quấn sát với cơ thể, bạn chỉ cần ngồi xuống và tận hưởng cảm giác massage.

Máy tự động dừng chạy sau 15 phút làm việc, thiết lập được mặc định do nhà sản xuất, điều này giúp tránh được sự cố quên tắt máy khi người dùng rời khỏi đệm.

Top