Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật Cảm Ứng 1 Nút Điều Khiển Qua App + Giọng Nói BH 6 tháng- freeship TUYA Vietnam
  • 425.000đ

thông tin sản phẩm

**** Note: Để đảm bảo cho sự ổn định của công tắc, TUYA Vietnam chỉ cung cấp loại công tắc có đầy đủ dây N + L, các bạn lưu ý trước khi đặt hàng và lắp đặt nhé!
**** Giữa 2 loại Tiêu chuẩn và Cao cấp chỉ có sự khác nhau về hình dáng thiết kế, vật liệu chế tạo và thời gian bảo hành, cách lắp đặt và sử dụng hoàn toàn giống nhau các bạn nhé!
------------------------------------
Thông tin sản phẩm:
- Nguồn cấp: 100V~240VAC
- Tần số: 50Hz
- Dòng điện tối đa: 10A
- Công suất tối đa: 600W
- Kết nối wifi: 2.4 Ghz + Bluetooth
- Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với loa thông minh
- Có thể hẹn giờ bật – tắt, tạo ngữ cảnh theo ý muốn từ điện thoại
- Sử dụng hệ sinh thái của Tuya/Smart Life
- Kích thước sản phẩm: 120 x 73 x 34mm
----------------------------------------------------------------------------------
Tính năng sản phẩm:
- Hỗ trợ kết nối không dây wifi, cho phép người dùng điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên các thiết bị di động ở bất kỳ đâu khi có kết nối Internet thông qua ứng dụng Smart Life của hệ sinh thái Tuya. Hoặc có thể điều khiển bằng giọng nói qua Google Assistant hay Amazon Alexa.
- Bổ sung kết nối Bluetooth để nâng cao tính ổn định trong hoạt động. Khi sóng wifi không ổn định, vẫn có thể điều khiển từ điện thoại trong khoảng không gian có giới hạn.

- Các chức năng tự động như có thể hẹn bật tắt theo thời gian được cài đặt trước hoặc kết nối với các sản phẩm nhà thông minh khác để thiết lập các ngữ cảnh tự động hóa.

- Công nghệ cảm ứng điện dung là công nghệ cảm ứng dựa trên những thay đổi của điện tích trên màn hình khi tay người, hoặc các vật có tích điện chạm nhẹ vào.. Công nghệ này thường được sử dụng trên các thiết bị di động cao cấp như Apple hay Samsung, Oppo,...
Màn hình cảm ứng điện dung có độ chính xác và không cần lực tác động quá lớn lên lớp cảm ứng nên thường rất nhạy và nhanh và có thể điều khiển bật tắt tương tự chức năng của một công tắc cơ bình thường.

- Chất liệu đế nhựa chống cháy, mặt kính sang trọng mang lại nét thẩm mỹ thanh lịch cho mọi ngôi nhà.

- Chia sẻ quyền sử dụng với các thành viên trong gia đình,

- Công tắc thông minh tương thích hoàn toàn với chuẩn đế âm sẵn có trên thị trường. Chỉ cần sử dụng hạ tầng điện truyền thống, không cần đi lại đường dây điện.
------------------------------------------------------------------------------------
Quy định Bảo hành:
Thời gian bảo hành: 6-12 tháng