[COMBO 6 TÚI] SỮA FRISO GOLD 4 TÚI 1KG CẢI TIẾN- Freeship
  • 2.210.000đ

thông tin sản phẩm

Từ 2 - 6 tuổi trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn khám phá, học hỏi nhiều hơn từ thế giới xung quanh thông qua các vận động và các hoạt động vui chơi. Vì vậy trẻ cần nguồn năng lượng nhiều hơn để tiếp tục các hoạt động vui chơi, khám phá đó. Đến từ thương hiệu Friso - với 140 kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sữa, sữa Friso Gold số 4 900g được đặc chế cho trẻ trong giai đoạn này sẽ mang tới cho bé một thức uống bổ sung dinh dưỡng và năng lượng phù hợp. Với công thức cải tiến mới, gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics và các dưỡng chất khác như: Kẽm, Nucleotides và Selen, Friso Gold 4 giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ bé từ bên trong. Ngoài ra, Friso Gold 4 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất và trí não của bé.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Dưỡng chất thiên nhiên
Không chỉ riêng Friso Gold 4 mà tất cả các sản phẩm sữa của Friso đều sử dụng 100% nguồn sữa từ giống bò sữa Friesian nổi tiếng của Hà Lan. Giống bò được chăn nuôi, chăm sóc bởi các gia đình nông dân Hà Lan có hơn 140 năm kinh nghiệm đảm bảo nguồn sữa tươi sạch và chất lượng nhất đến với người sử dụng.
Công nghệ Lock Nutri
Sữa Friso Gold mới được sản xuất trên công nghệ tiên tiến LockNutri giúp bảo vệ chất dinh dưỡng tự nhiên không bị mất đi do nhiệt và vẫn giữ lại trạng thái tự nhiên nhất. Từ đó, các chất dinh dưỡng trong sữa, đặc biệt là đạm sữa sẽ dễ dàng tiêu hóa và hấp thu hơn đối với bé.
Cung cấp dưỡng chất quan trọng
- Friso Gold 4 cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bé nhờ lượng đạm, chất béo, carbonhydate và các vitamin cân đối, xây dựng hệ dinh dưỡng cân bằng giúp bé luôn khỏe mạnh để thực hiện các hoạt động vui chơi khám phá mỗi ngày.
- Friso Gold 4 bổ sung hàm lượng vitamin D và canxi cao giúp hệ xương và răng được hình thành khỏe mạnh, hỗ trợ bé phát triển tốt chiều cao trong giai đoạn này.
- Cung cấp DHA kết hợp cùng dưỡng chất SA và Taurin góp phần quan trọng trong việc phát triển trí não, hỗ trợ tối đa các hoạt động vui chơi khám phá của bé từ 2 - 4 tuổi.
- Hệ dưỡng chất Synbiotics: Probioticsn và Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1) giúp tăng cường tối đa hoạt động của hệ hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thu tốt các chất dinh dưỡng và ăn ngon chóng lớn.
- Kẽm, Sắt và Nucleotide, hỗ trợ sức đề kháng cơ thể tự nhiên cho bé, phòng ngừa các chứng bệnh thông thường. Nhờ vậy bé có thể tự do trải nghiệm và khám phá thế giới.
- Sản phẩm của công ty FrieslandCampina Việt Nam
- Địa chỉ: Xã Bình Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Xuất xứ: Việt Nam