Cơm cháy gạo lứt chà bông, ăn kiêng, giảm cân, eatclean - Freeship - Shop Quà Tây Bắc
  • 20.000đ

thông tin sản phẩm

Shop Quà Tây Bắc kính chào quý khách!
Ngày nay, gạo lứt được biết đến là loại thực phẩm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt cung cấp lượng lớn chất xơ và các vitamin, khoáng chất quan trọng, cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, vì gạo có tính chất thô cứng, nhai có cảm giác lạo xạo nên khi dùng trong bữa ăn thông thường sẽ dễ có cảm giác ngán ăn, không muốn ăn. Vì vậy, cơm cháy gạo lứt chà bông được xem là 1 cách chế biến mới mẻ hơn, giúp bạn ăn vặt mà vẫn đảm bảo sức khỏe và cân nặng. Cùng xem qua công dụng của gạo lứt và một số thông tin khác về sản phẩm nhé!

CƠM CHÁY GẠO LỨT CHÀ BÔNG

Được sản xuất từ những hạt gạo lứt được tuyển chọn kỹ lưỡng: đều hạt và đạt chất lượng giá trị dinh dưỡng. Gạo lứt được sấy giòn, để đảm bảo sức khỏe nên không dùng nhiều gia vị và có vị nhạt. Ăn kèm một chút chà bông, hành và ruốc sấy trải đều trên mặt bánh. Chắc chắn đây là món ăn vặt rất phù hợp cho các quý khách hàng muốn chọn lựa sản phẩm ngon, mới mẻ mà vẫn đảm bảo sức khỏe cũng như cân nặng.

CƠM CHÁY GẠO LỨT RONG BIỂN

Sản phẩm CÓ THỂ ĂN CHAY ĐƯỢC. Vẫn là miếng cơm cháy gạo lứt thơm thơm, giòn giòn ăn cùng rong biển cắt sợi nhỏ. Ăn chay, ăn kiêng vẫn đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

CƠM CHÁY GẠO LỨT TRỨNG MUỐI

sản phẩm mới bên shop trình làng.Gạo lứt được sấy giòn, để đảm bảo sức khỏe nên không dùng nhiều gia vị và có vị nhạt. Ăn kèm một chút chà bông, trứng muối, ngò sấy trải đều trên mặt bánh. Chắc chắn đây là món ăn vặt rất phù hợp cho các quý khách hàng muốn chọn lựa sản phẩm ngon, mới mẻ mà vẫn đảm bảo sức khỏe cũng như cân nặng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

- MIẾNG LỚN KHỐI LƯỢNG 1OOG
- Sản phẩm được đóng gói và hút ẩm chân không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như giúp bảo quản sản phẩm được lâu nhất.
- Có giấy phép kinh doanh và chứng nhận ATVSTP rõ ràng.
- Hạn sử dụng: 6 tháng
- Bảo quản: Nơi khô ráo.