Chăn Ga Và Vỏ Gối 5 Món Ga Phủ Giường Tencel 60S SERENA Cao Cấp Bộ Drap Giường Tencel Chần Bông (FREESHIP) - OHNO
SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH.

thông tin sản phẩm

Chăn ga và vỏ gối 5 món ga phủ giường Tencel 60S SERENA cao cấp bộ drap giường Tencel chần bông là một  sản phẩm hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ của người sử dụng, mang đến cảm giác mát lạnh mỗi khi chạm tay vào cùng khả năng hút ẩm trên cả tuyệt vời.
- Chăn ga và vỏ gối 5 món ga phủ giường Tencel 60S SERENA cao cấp bộ drap giường Tencel chần bông có khả năng khô nhanh, không bị co rút, nhàu nát sau khi giặt.
- Được làm từ những sợi dệt nhỏ. Chăn ga và vỏ gối 5 món ga phủ giường Tencel 60S SERENA cao cấp bộ drap giường Tencel chần bông  phù hợp với da nhạy cảm, mềm mại và thoáng khí cho người sử dụng, ngăn chặn các khả năng vi khuẩn phát triển.
 
Một Chăn ga và vỏ gối 5 món ga phủ giường Tencel 60S SERENA cao cấp bộ drap giường Tencel chần bông bao gồm :
- 2 Áo gối nằm 50x70
- 1 Áo gối ôm 35x100
- 1 Chăn bông  200x200
- 1 Drap giường
 
Đối với Sản Phẩm DRAP:
- Điều kiện môi trường : Sản phẩm được dùng trong phòng lạnh sẽ đem lại hiệu suất tốt nhất
- Lưu ý : Giặt ủi sản phẩm trước khi sử dụng , sản phẩm có thể bị nhăn , nhàu trong quá trình đóng gói và vận chuyển nên quý khách hàng vui lòng Giặt & Ủi sản phẩm để Drap đẹp hơn.
 
HỆ THỐNG NỆM CAM KẾT : 
- Hàng như hình 100%
- Thời gian giao hàng nhanh 1-3 ngày
- Bảo hành 12 tháng , 1 Đổi 1 trong vòng 15 ngày đối với trường hợp lỗi do NSX
- Bộ phận QC kiểm tra kỹ các chi tiết đường chỉ may & chất lượng Chăn ga và vỏ gối 5 món ga phủ giường Tencel 60S SERENA cao cấp bộ drap giường Tencel chần bông trước khi gửi đi cho quý khách.
- Chăn ga và vỏ gối 5 món ga phủ giường Tencel 60S SERENA cao cấp bộ drap giường Tencel chần bông được đóng gói cẩn thận bằng màng PE tránh va đập móc rách , chống ẩm mốc khi đến tay khách hàng.
- Hệ Thống Nệm chỉ bán Chăn ga và vỏ gối 5 món ga phủ giường Tencel 60S SERENA cao cấp bộ drap giường Tencel chần bông CHÍNH HÃNG và tập trung vào chất lượng sản phẩm nên giá thành có thể sẽ không thể so sánh với các shop khác trên thị trường nhưng Hệ Thống Nệm chắc chắn đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả như đã cam kết 
- Chúng tôi biết quý khách có nhiều lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn Hệ Thống Nệm. Một lần nữa Hệ Thống Nệm xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ cửa hàng.
 
NHỚ BẤM NÚT MUA NGAY ĐỂ ỦNG HỘ HỆ THỐNG NỆM BẠN NHÉ.