Bút S Pen Samsung Galaxy Note 20/ Note 20 Ultra/ Ultra 5G chính hãng (Freeship) - LINHPHUKIEN.VN
  • 790.000đ

thông tin sản phẩm

Bút S Pen Samsung Galaxy Note 20/ Note 20 Ultra/ Ultra 5G chính hãng

 

- S Pen tiếp tục được cải tiến toàn diện hơn, với độ trễ trễ chỉ là 9ms đem lại cảm giác như đang sử dụng một chiếc bút thực sự. Cùng với đó là hàng loạt tính năng phần mềm mới như điều khiển điện thoại từ xa chỉ bằng một số cử chỉ đơn giản.

- S Pen của Galaxy Note 20/ Note 20 Ultra/ Ultra 5G kết nối qua Bluetooth và tự động sạc khi bạn đặt bút trở lại khe cắm. Nó có hỗ trợ 4096 mức áp suất và có thể thực hiện một số chức năng ngoài màn hình như điều khiển phát nhạc, điều khiển từ xa đối với camera và hàng loạt tính năng khác.

- Bút stylus có một cảm biến chuyển động sáu trục, bao gồm cả gia tốc kế và con quay hồi chuyển, cho phép nó xác định cách thức nó được giữ và theo hướng nào trong không gian mà nó được di chuyển. - Vẫn bao gồm các chức năng như điều khiển nhạc bằng bút S Pen. Tính năng này sẽ cho phép người dùng nhấn vào nút trên S Pen để phát/tạm dừng bài hát, hay nhấn hai lần liên tiếp để chuyển sang bài nhạc kế tiếp.

- Dùng S Pen để làm remote chụp hình từ xa. Đây là một tính năng rất có ích nếu bạn muốn chụp ảnh nhóm hay ảnh selfie.

- Bấm và giữ bút S Pen để mở bất kì ứng dụng nào hoặc tính năng của S Pen.

- Thiết lập thao tác khi nhấn hoặc nhấn đúp bút S Pen.

 

- Shop linhphukien.vn chuyên cung cấp phụ kiện Samsung chính hãng, cam kết:

+ Sản phẩm giống với hình ảnh

+ Hàng chính hãng, trên thân bút có sezi, thay thế được ngòi bút

+ Hàng Fullbox sẽ có bộ ngòi bút thay thế đi kèm.

 

Lưu ý: Khi lắp bút mới vào máy phải đặt lại bút để bút mới được kết nối với máy. Kết nối xong sẽ dùng được tính năng điều khiển bluetooth chụp ảnh. Cách đặt lại bút mới: Vào Cài Đặt -> Tính năng nâng cao -> S Pen -> Thao tác không chạm -> Chọn nút Tắt và Bật để kết nối lại với bút mới

 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ và quan tâm đến sản phẩm của LINHPHUKIEN.VN!