Bộ ga trải giường Lụa Ai Cập SERENA Cao Cấp set 5 món chăn drap giường vỏ gối (FREESHIP) - OHNO
  • 4.998.000đ

thông tin sản phẩm

Bộ ga trải giường Lụa Ai Cập SERENA full set cao cấp chăn drap giường vỏ gối là một  sản phẩm hoàn toàn tự nhiên , thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ. Bộ ga giường cao cấp Tencel SERENA full set mang đến cảm giác mát lạnh cùng khả năng hút ẩm trên cả tuyệt vời.
 
- Lụa Tencel mang đến cảm giác mát lạnh mỗi khi nằm trong phòng máy lạnh cho bạn cảm giác như đang thư giãn nghĩ dưỡng ở khí hậu Đà Lạt - Sa Pa , cho giấc ngủ ngon và thoải mái hơn
- Chất vải mềm - mịn - mát, không bị nhăn hay co rút, có khả năng khô nhanh, không nhàu nát sau khi giặt
 
Bộ ga trải giường Lụa Tencel SERENA full set chăn drap vỏ gối cao cấp có 2 loại cho các bạn lựa chon là ga chun và ga phủ
+ Ga chun 160x200 
- 2 Áo gối nằm 50x70
- 1 Áo gối ôm 35x100
- 1 Chăn bông  220x200
- 1 Drap phủ giường chần chun
+ Ga phủ 160x200
- 2 Áo gối nằm 50x70
- 1 Chăn bông  220x200
- 1 Drap phủ giường chần chun
+ Ga phủ 180x200
- 2 Áo gối nằm 50x70
- 1 Chăn bông  220x200
- 1 Drap phủ giường có chun 4 góc
 
Đối với Sản Phẩm DRAP:
- Điều kiện môi trường : Sản phẩm được dùng trong phòng lạnh sẽ đem lại hiệu suất tốt nhất
- Lưu ý : Giặt ủi sản phẩm trước khi sử dụng , sản phẩm có thể bị nhăn , nhàu trong quá trình đóng gói và vận chuyển nên quý khách hàng vui lòng Giặt & Ủi sản phẩm để Drap đẹp hơn.
 
HỆ THỐNG NỆM CAM KẾT : 
 
- Hàng như hình 100%
- Thời gian giao hàng nhanh 1-3 ngày
- Bảo hành 12 tháng , 1 Đổi 1 trong vòng 15 ngày đối với trường hợp lỗi do NSX
- Bộ phận QC kiểm tra kỹ các chi tiết đường chỉ may & chất lượng Bộ ga trải giường Lụa Tencel SERENA full set chăn drap vỏ gối cao cấp trước khi gửi đi cho quý khách.
- Bộ ga trải giường Lụa Tencel SERENA full set chăn drap vỏ gối cao cấp được đóng gói cẩn thận bằng màng PE tránh va đập móc rách , chống ẩm mốc khi đến tay khách hàng.
- Hệ Thống Nệm chỉ bán Bộ ga trải giường Lụa Tencel SERENA full set chăn drap vỏ gối cao cấp chính hãng và tập trung vào chất lượng sản phẩm nên giá thành có thể sẽ không thể so sánh với các shop khác trên thị trường nhưng Hệ Thống Nệm chắc chắn đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả như đã cam kết 
- Chúng tôi biết quý khách có nhiều lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn Hệ Thống Nệm. Một lần nữa Hệ Thống Nệm xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ cửa hàng.
 
NHỚ BẤM NÚT MUA NGAY ĐỂ ỦNG HỘ HỆ THỐNG NỆM BẠN NHÉ.