Bộ Cục Phát Sóng Wifi TP - Link Archer C20 300Mps Thiết Bị Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao Ổn Định (FREESHIP) - OHNO VIỆT NAM
  • 907.000đ

thông tin sản phẩm

Bộ Cục Phát Sóng Wifi TP - Link Archer C20 300Mps Thiết BỊ Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao Ổn Định

- Kết nối dây Full Gigabit cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh
- Với một cổng WAN Gigabit và 4 cổng LAN Gigabit, tốc độ có thể nhanh hơn lên đến 10 lần so với kết nối chuẩn Fast Ethernet. Archer C2 là một bộ chia mạnh mẽ hỗ trợ mạng dây tốc độ cao.
- Dễ dàng cài đặt.
- Bao gồm đĩa CD tài nguyên, tiện ích cấu hình được tối ưu hóa của Tplink có thể giúp người dùng hoàn tất toàn bộ chương trình cài đặt và thiết lập mạng không dây trong một vài phút.
- Bảo Hành 24 Tháng – 1 ĐỔI 1 trong vòng 7 ngày đầu.
- Bộ Cục Phát Sóng Wifi TP - Link Archer C20 300Mps Thiết BỊ Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao Ổn Định được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi đi nhằm hạn chế tối đa sản phẩm lỗi đến tay khách hàng.
- Quy trình kiểm tra: Tem bảo hành sẽ được dán lên Bộ Cục Phát Sóng Wifi TP - Link Archer C20 300Mps Thiết BỊ Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao Ổn Định.
- Quy trình đóng gói cẩn thận bằng túi bóng khí và hộp carton 3 lớp sẽ hạn chế tối đa trường hợp hư hỏng do quá trình vận chuyển. 
- Giao hàng tốc hành 1-3 ngày 
- Shop chỉ bán Bộ Cục Phát Sóng Wifi TP - Link Archer C20 300Mps Thiết BỊ Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao Ổn Định Chính Hãng và tập trung vào Chất Lượng sản phẩm & Dịch Vụ nên giá thành có thể sẽ không thể so sánh với các shop khác trên thị trường nhưng Ohno chắc chắn đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả như đã cam kết.
- Chúng tôi biết quý khách có nhiều lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn Ohno Việt Nam. Một lần nữa Ohno xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ shop. 

OHNO CAM KẾT : 

1. Chế độ Bảo Hành 24 Tháng - 1 Đổi 1 Trong Vòng 7 Ngày.
2. Bộ Cục Phát Sóng Wifi TP - Link Archer C20 300Mps Thiết BỊ Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao Ổn Định chưa qua sửa chữa.
3. Bộ phận QC sẽ kiểm tra chất lượng Bộ Cục Phát Sóng Wifi TP - Link Archer C20 300Mps Thiết BỊ Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao Ổn Định trước khi gửi đi cho quý khách.
4. Để yên tâm kể cả khi hết hạn bảo hành shop vẫn hỗ trợ cho tất cả quý khách đã mua hàng tại Shop.