Bộ chăn ga gối Tencel SERENA drap trải giường chần bông (freeship) - OHNO
  • 2.399.000đ

thông tin sản phẩm

*** Bộ chăn ga gối Tencel SERENA drap trải giường chần bông : là một  sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ của người sử dụng. 

- Mang đến cảm giác mát lạnh mỗi khi chạm tay vào cùng khả năng hút ẩm trên cả tuyệt vời.
- Bộ chăn ga gối Tencel SERENA drap trải giường chần bông chất vải rất mềm, có khả năng khô nhanh và điểm đặc biệt là vải tencel không bị nhăn hay co rút, nhàu nát sau khi giặt.
- Được làm từ những sợi dệt rất nhỏ có khả năng thấm nước rất tốt Bộ ga trải giường Tencel SERENA cao cấp set 5 món chuẩn khách sạn 5 sao hấp thụ độ ẩm từ da, để loại cảm giác khô và thoáng khí cho người sử dụng, ngăn chặn các khả năng vi khuẩn phát triển.
- Sản phẩm có thể bị nhăn trong quá trình đóng gói và vận chuyển vì vậy quý khách hãy nên Giặt và Ủi sản phẩm trước khi sử dụng.

Một bộ Bộ chăn ga gối Tencel SERENA drap trải giường chần bông bao gồm :
- 2 Áo gối nằm 50x70
- 1 Áo gối ôm 35x100
- 1 Chăn bông  220x200
- 1 Bộ Chăn ga gối Drap phủ giường chần bông free size có chun 4 góc

HỆ THỐNG NỆM CAM KẾT : 
- Hàng như hình 100%
- Thời gian giao hàng nhanh 1-3 ngày
- Bảo hành 12 tháng , 1 Đổi 1 trong vòng 15 ngày đối với trường hợp lỗi do NSX
- Bộ phận QC kiểm tra kỹ các chi tiết đường chỉ may & chất lượng Bộ chăn ga gối Tencel SERENA drap trải giường chần bông trước khi gửi đi cho quý khách.
- Bộ chăn ga gối Tencel SERENA drap trải giường chần bông được đóng gói cẩn thận bằng màng PE tránh va đập móc rách , chống ẩm mốc khi đến tay khách hàng.

- Hệ Thống Nệm chỉ bán Bộ chăn ga gối Tencel SERENA drap trải giường chần bôngo chính hãng và tập trung vào chất lượng sản phẩm nên giá thành có thể sẽ không thể so sánh với các shop khác trên thị trường nhưng Hệ Thống Nệm chắc chắn đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả như đã cam kết 
- Chúng tôi biết quý khách có nhiều lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn Hệ Thống Nệm. Một lần nữa Hệ Thống Nệm xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ cửa hàng.

NHỚ BẤM NÚT MUA NGAY ĐỂ ỦNG HỘ HỆ THỐNG NỆM BẠN NHÉ.