Bánh Tóp Mỡ Dán Ba Rọi Túi 300Gram HCK - Freeship Thai Lan Food Shop- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 113.000đ

thông tin sản phẩm

 BÁNH TÓP MỠ DÁN BA RỌI (Cam Kết Không Cứng, Dẻo Mềm Ngon Tuyệt) - Bánh tóp mỡ được nhà em làm rất kỷ, sạch sẽ. Phần tóp mỡ bánh thơm ngon mặn mặn, béo nhẹ nhưng không ngấy, ăn rất ghiền và đưa miệng. (Do phần mỡ đã được ép hết rồi ạ).

 Bánh Tóp Mỡ là món ăn truyền thống từ ngày xưa khi chưa có tủ lạnh để bảo quản thịt và còn cần thắng mỡ để chiên xào nấu nướng thì mấy bà/ mấy dì mới mang thịt heo đi chiên rồi ép lấy phần mỡ. Nên mới có món bánh tóp mỡ ép giòn béo & thơm ngon, để lâu lại không bị hư có thể để dành dùng dần như hiện tại.

 Bánh tóp mỡ khách có thể dùng ngay, chấm kèm tương ớt, nước tương, nước mắm. Hay dùng ăn với bún, cuốn bánh tráng cũng đều ngon tuyệt. Ngoài ra khách có thể xé ra sên kèm mắm tỏi thơm ngon, hoặc làm kho quẹt, hay dùng bóp gỏi cũng ngon không kém đâu ạ.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.