Bánh Pháp Challot hỗn hợp 275g, giòn xốp, thanh mát vị trái cây - Bánh kẹo Tràng An
  • 35.000đ

thông tin sản phẩm

Bánh Pháp Challot hỗn hợp 275g, giòn xốp, thanh mát vị trái cây

 

BÁNH CHALLOT - CÔNG THỨC ĐỘC ĐÁO TỪ NƯỚC PHÁP
 

 

Bánh cookie hỗn hợp Challot được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh Pancake đã làm nên thương hiệu ẩm thực của đất nước Pháp. Những người thợ bánh giàu kinh nghiệm tại Tràng An đã tạo ra những chiếc bánh Challot giòn xốp, mang hương vị thanh mát từ trái cây.
 

 

Bánh cookie hỗn hợp Challot có lớp vỏ bánh vàng rộm, giòn, xốp được làm từ bột mì và trứng, sữa. Bánh có in hình tháp Effiel và Khuê Văn Các đẹp mắt.
 

 

Nhân kem hương hoa quả thanh mát được chọn lọc từ những loại quả đặc sản của Việt Nam như dừa, đậu đỏ, dưa lưới... Đặc biệt nhân kem còn được làm từ thành phần chính là đường Glucose nhập khẩu từ Pháp.
 

 

Vỏ bánh giòn giòn quyện với nhân kem ngọt mát, ăn vào rất thơm ngon và say mê lòng người.
 

 

Bánh cookie hỗn hợp Challot không những thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Bánh Pháp hỗn hợp Challot được Tràng An sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh

 

Challot của Tràng An cung cấp lượng protein và các dưỡng chất tự nhiên cho cơ thể, có thể dùng trong bữa ăn vặt hàng ngày và phù hợp với khẩu vị của mọi người.
 

 

Bánh Pháp Tràng An được đóng gói tiện dụng và dễ bảo quản. Trong một gói bánh 275g có 18 gói bánh nhỏ, mỗi gói nhỏ sẽ có 2 chiếc bánh đảm bảo tiện lợi sử dụng và bảo quản. Việc đóng gói nhỏ gọn có thể giúp bạn dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi, picnic, để cùng chia sẻ với mọi người hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
 

 

- Hương vị: dừa, đậu đỏ, dưa lưới.
 

 

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 

 

- Trọng lượng: 275g/gói
 

 

- Quy cách đóng gói: 2 bánh/gói, 18 gói/túi, 20 túi/thùng.
 

 

- Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp
 

 

- Hướng dẫn bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo