Bánh mỳ mềm Tyti 162, thương hiệu Tràng An, hạn sử dụng 6 tháng - Bánh kẹo Tràng An
  • 25.000đ

thông tin sản phẩm

Bánh mỳ mềm Tyti 162, thương hiệu Tràng An

 

Bánh mỳ Tyti có độ mềm và thơm rất vừa ăn hòa quyện cùng vị bơ béo ngậy sẽ quyến rũ vị giác của bạn ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Bánh mì mềm Ty Ti Tràng An là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa nhanh kèm với ly sữa giúp bạn bổ sung năng lượng cho ngày mới. Ngoài ra, bánh được đóng túi với nhiều gói nhỏ kín đáo, dễ sử dụng và bảo quản. Bạn có thể mang theo khi (đi chơi xa, picnic, đi học)… cùng chia sẻ với bạn bè hương vị bánh thơm ngon ngay khi cần thiết.
 

 

Bánh có 2 vị: vị truyền thống và vị chuối
 

 

- Thành phần chính: bột mỳ, đường tinh luyện, bơ, trứng, dầu thực vật, maltoza, sữa, muối, men, bột đậu nành, chất bảo quản, hương sữa, bơ,...
 

 

- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
 

 

- TCCS: ISO 22000:2018
 

 

- Quy cách đóng gói: Bánh mỳ được đặt trong giấy lót, bao gói bằng màng OPP/CCP. Các gói bánh nhỏ được đóng vào túi chất liệu OPP/CPP dán kín, rồi đóng vào thùng carton đảm bảo VSATTP theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
 

 

- Một số chỉ tiêu chất lượng: hàm lượng ẩm (<20%), hàm lượng đường tổng số (15% - 25%), năng lượng (350kcal/100g), hàm lượng chất béo (>13%), hàm lượng protein (>7%).

 

 

Lưu ý: Khách hàng vui lòng ghi chú lại phân loại khi mua hàng