Bánh gạo Hàn Quốc truyền thống tokpokki (350g) - Freeship Thực phẩm nhập khẩu
  • 50.000đ

thông tin sản phẩm

Sản Phẩm của Công ty TNHH Miwon Việt Nam

 

- Thành phần : Gạo (85%), muối, nước

 

- Hạn sử dụng. 04.2021

 

- Hướng dẫn sử dụng : Dùng để nấu món tokpokki, bánh gạo xào, chiên, lắc phô mai, canh bánh gạo.

 

- Các bước làm tokbokki cay hàn quốc vị truyền thống:

 

+ Đầu tiên các bạn luộc và bóc vỏ trứng gà. Tiếp đến cho 3 tai nấm hương + 3 chén nước sôi vào nồi và đun với lửa vừa, đun đến khi nấm hương mềm là được. Sau đó lấy nấm hương ra cho nguội, cắt bỏ chân và thái thành từng sợi. Riêng phần nước nấu nấm hương các bạn đem lọc qua rây và để riêng 1 chỗ. Chúng ta tiếp tục thái nhỏ hành lá, tỏi thì băm nhuyễn, hành tây thái thành từng miếng mỏng. Tiếp theo dùng 1 cái chảo có đáy sâu, cho dầu ăn + tỏi + nấm hương + hành tây, đun lửa lớn đảo đều tất cả cho nóng.

+ Tiếp theo đổ nước ngâm nấm hương vào và tiếp tục đun với lửa lớn.Cách làm tokbokki bánh gạo cay truyền thống Hàn Quốc đơn giản tại nhà-5 – Kế đến cho tương ớt Hàn Quốc + nước tương + đường vào khuấy đều lên và nêm nếm lại cho vừa ăn.

+ Tiếp đến các bạn cho bánh gạo vào đảo đều. Đun cho đến khi nước gần cạn và sệt lại thì các bạn rắc bột ớt vào, sau đó tắt bếp và trình bày ra đĩa. Cách làm tokbokki bánh gạo cay truyền thống Hàn Quốc đơn giản tại nhà

+ Cuối cùng các bạn cắt trứng gà ra làm đôi và đặt lên trên. Sau đó rắc hành lá + mè trắng + dầu mè lên và bắt đầu thưởng thức ngay thôi. Như vậy là ta đã thực hiện xong cách làm bánh gạo tokbokki xào tương ớt cay ngon rồi đó các bạn, tuy hơi nhiều công đoạn 1 chút nhưng cách làm tokbokki đơn giản phải không nào. Chúc bạn ngon miệng với cách làm bánh gạo cay hàn quốc tokbokki này nhé!

 

- Nguyên liệu làm bánh gạo Hàn Quốc xào thịt bò:

 

+ Bánh gạo Hàn Quốc (loại đóng gói mua ở siêu thị)

+ Thịt bò (50g) + Hành tây + Kim chi + Ớt chuông + Gừng + Tỏi + Hành lá + Tương ớt Hàn Quốc

 

- Cách làm bánh gạo Hàn Quốc xào thịt bò:

 

+ Ớt chuông và hành tây rửa sạch, thái sợi dài.

+ Đổ dầu ăn vào chảo, thả gừng và tỏi băm vào phi.

+ Sau khi tỏi và gừng dậy mùi thì thả hành tây, kim chi vào đảo đều.

+ Đổ thịt bò, bánh gạo vào xào đến khi thịt chuyển màu thì thêm nước vào chảo như trong hình.

+ Thêm muối và tương ớt cay Hàn Quốc tùy theo khẩu vị. Đun lửa to đến khi sôi thì vặn nhỏ ninh khoảng 10-15 phút.

+ Khi món ăn sắp chín, thả ớt chuông vào và trộn đều. + Thêm một ít nước mắm để món ăn đậm mùi và thơm hơn.

+ Sau khi bánh gạo xào thịt bò chín, tắt bếp và múc ra đĩa. Có thể rắc thêm vừng lên trên trang trí. Món bánh gạo xào thịt bò thơm ngon đúng điệu Hàn Quốc sẵn sàng chờ bạn thưởng thức! Tự làm bánh gạo Hàn Quốc xào thịt bò thơm ngon tại nhà Rất đơn giản và dễ dàng phải không nào! Chúc các bạn thành công với bánh gạo Hàn Quốc xào thịt bò