Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen Deco 01 V2 Android 6x10 Inch Lực Nhấn 8192 - Kèm Găng Tay, Dán Bảo Vệ - Techspotvn
  • 2.300.000đ

thông tin sản phẩm

TECHSPOTVN LÀ ĐẠI LÍ CHÍNH THỨC CỦA XP-PEN VIỆT NAM
SẢN PHẨM BẢNG VẼ ĐIỆN TỬ XP-PEN CỦA TECHSPOTVN PHÂN PHỐI ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TẠI TẤT CẢ TRUNG TÂM BẢO HÀNH XP-PEN TRÊN TOÀN QUỐC
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH :
- 18 THÁNG CHO BẢNG ( 1 ĐỔI 1 )
- 6 THÁNG CHO PHỤ KIỆN ĐI KÈM ( BÚT + CÁP SẠC )
--------------------------
BẢNG VẼ ĐIỆN TỬ HỖ TRỢ DẠY HỌC ONLINE QUA CÁC PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG NHƯ ZOOM , VIẾT VẼ TRỰC TIẾP TRÊN WORD , EXEL , PP ,....
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

BẢO HÀNH 18 THÁNG 1 ĐỔI 1

TƯƠNG THÍCH VỚI THIẾT BỊ ANDROID !!!!
Giờ đây Deco 01 Android có thể kết nối và vẽ trên trên các thiết bị di động Android thông qua đầu chuyển OTG loại USB-C hoặc microUSB loại tương thích với giắc kết nối điện thoại/bảng vẽ Android của bạn, tương thích với app vẽ Deco Draw, cũng như các app vẽ thông dụng khác: ibis Paint X, FlipaClip, Medibang, Autodesk Sketchbook, Zenbrush, Artrage, v.v...

MỞ RA THẾ GIỚI RIÊNG
Phiên bản mở rộng Xp-Pen Deco 01 Deco Android có vùng vẽ lớn, vẫn được thiết kế để phá bỏ giới hạn giữa Phím tắt (Express keys) và vùng vẽ. Những miếng vuông đặc biệt ở mặt lưng và bên hông đem lại phong cách retro cho máy.

LÀM VIỆC NHANH HƠN
Làm việc, vẽ, thiết kế, chỉnh sửa ảnh trên một thiết bị. XP-Pen Deco 01 Android chứa đầy đủ sức mạnh giúp cho ý tưởng của bạn vươn xa.

TÍNH LINH HOẠT
Deco 01 Android trang bị 8 phím thao tác nhanh Express Key có thể tùy chỉnh mọi chức năng. Hình dáng tròn vừa vặn với ngón tay khi bấm và tạo do bảng vẽ dáng vẻ thanh thoát, sang trọng. Trên nút có ngạch để bạn dễ dàng tìm thấy vị trí nút bấm.
Một cải tiến đáng lưu ý của Deco 01 Android so với các model ra đời trước đó chính là driver của máy. Cũng như Wacom, giờ đây bạn có thể thiết lập các tính năng cho Express Keys theo các phần mềm khác nhau với số lượng không giới hạn!

LỰC NHẤN 8192
Bút vé stylus của XP-Pen Deco 01 Android đem lại cảm giác chân thực với lực nhấn siêu khủng 8192 levels đem đến khả năng tùy chỉnh và điều hướng thông minh như khi bạn dùng cọ và bút vẽ thông thường vậy.

HỖ TRỢ CẢM ỨNG NGHIÊNG
Hiệu ứng cọ nghiêng đến 60° cung cấp nét vẽ mượt mà và tự nhiên, cũng như cho khả năng thêm hiệu ứng đổ bóng và tạo khối cho tác phẩm, nhờ đó đem lại trải nghiệm viết & vẽ chân thực.

BÚT VẼ KHÔNG PIN
Vẫn là đặc trưng của thương hiệu XP-Pen khi trang bị cho hầu hết model bảng vẽ, mà Deco 01 Android là một trong số đó chính là công nghệ bút stylus không cần sạc hay dùng pin. Cùng với cải tiến tốc độ phản hồi tín hiệu lên mức 266 RPS biến stylus thành một chiếc bút mạnh mẽ, chính xác và mượt mà hơn rất nhiều.
Bút P05 nâng cấp so với bút P03 của phiên bản Deco 01 trước có thân tròn và tay cầm bọc đệm cao su cho cảm giác cầm nắm êm ái, chắc chắn.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT HỆ ĐIỀU HÀNH & ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA
Tương thích với Win 7/8/10 ho