[AUTH] Kem A313 Retinol Pháp Cream 50g - Bản Quốc Tế - COVYY
  • 219.000đ

thông tin sản phẩm

Kem A313 Retinol Pháp Cream 50g

Kem dưỡng da A313 Pommade Retinol Cream giúp hỗ trợ cải thiện vấn đề nám, cho làn da thêm trắng sáng, tươi trẻ

Giúp thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa bụi bẩn, dầu dư thừa tích tụ gây bí lỗ chân lông nguyên nhân gây mụn

Hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu tuổi tác trên da, giúp làm đầy và làm mờ các nếp nhăn

Tăng cường sản xuất collagen, cho làn da căng mọng và khỏe khoắn.

Có thể sử dụng cho vùng mắt để cải thiện nếp nhăn ở đuôi mắt.

Cách sử dụng:

Kem dưỡng A313 Pommade Retinol Cream - 1 trộn với một ít kem dưỡng theo tỷ lệ 1:1 và thoa lên da trước khi ngủ, không sử dụng điện thoại khi dùng - Da bạn nào da khỏe thì có thể dùng trực tiếp, 1 tuần 1 lần rồi nâng dần lên 1 tuần 2 lần, 3 lần.

Đặc biệt những review trẻ hóa da phần lớn đến từ các cô trên 40 tuổi, vốn là độ tuổi cực kì khó xử lý nếp nhăn nhưng nhờ A313 da đã có sự thay đổi hoàn toàn. Như bà Lily năm nay đã 60 tuổi da vẫn căng mịn, bóng đẹp nhé ;) Đến đây thì các bạn có tò mò về thành phần của em ấy không ạ? Không có gì cao sang đâu.

Hướng dẫn sử dụng:

Phù hợp người từ 16 tuổi trở lêN 1 lần/tuần rồi từ từ tăng dần lên đến khi có thể dùng 1 tuần 3 lần; nên dùng cùng kem dưỡng ẩm đang dùng để hạn chế kích ứng và khô da; tỉ lệ điều chỉnh theo nhu cầu của da, ví dụ lần đầu sử dụng tỉ lệ 1:5 (A313 : Kem dưỡng ẩm) rồi tăng dần sau lần sử dụng tiếp theo - Không dùng cho đối tượng đặc biệt, không dùng cùng lúc với AHA, BHA vì có thể gây kích ứng cho da, nếu vẫn muốn thì nên dùng cách ngày ra; chỉ dùng A313 vào buổi tối và nên tắt đèn đi ngủ ngay sau khi dùng A313 để giảm sự châm chích