Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hướng dẫn chứng thực tài khoản

Thời gian cập nhật 16:52 ngày 23/06/2016


Để thực hiện được các giao dịch rút tiền từ tài khoản Ví điện tử VTC Pay, Quý khách hàng cần thực hiện chứng thực tài khoản. Trước khi thực hiện chứng thực tài khoản, bạn phải chắc chắn rằng, bạn đã hoàn tất việc chứng thực email (hướng dẫn phía trên)

Để thực hiện chứng thực tài khoản, quý khách hàng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  Bước 1: Đăng nhập hệ thống

Quý khách hàng đăng nhập hệ thống http://vtcpay.vn bằng tài khoản Ví điện tử VTC Pay, chọn mục “Quản trị hồ sơ”, chọn Chứng thực Email trước khi chứng thực tài khoản.

 
 
  Bước 2: Chứng thực email

Quý khách hàng lựa chọn mục Chứng thực cạnh dòng Email, làm theo điều hướng được chuyển để thực hiện chứng thực email.

  Bước 3: Chứng thực tài khoản

Quý khách hàng lựa chọn một trong các loại giấy xác thực cá nhân theo danh mục lựa chọn có sẵn (Chứng minh thư nhân dân, Hộ chiếu, Giấy đăng ký kinh doanh). Quý khách hàng upload ảnh chụp của một trong các loại giấy xác thực trên và bấm nút “Gửi thông tin” để gửi căn cứ xác thực tài khoản tới hệ thống.

Lưu ý: Quý khách hàng phải đảm bảo chắc chắn các thông tin về Họ và tên, Số CMND/Hộ chiếu/Số ĐKKD, Ngày sinh chính xác với giấy tờ để tiếp tục chứng thực tài khoản. Đặc biệt là thông tin về địa chỉ, đầy đủ Phường/Xã - Quận/Huyện/Thành phố - Tỉnh.Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin Quý khách hàng đã gửi tới hệ thống, nếu thông tin gửi trùng khớp với thông tin đăng ký, việc Chứng thực tài khoản của Quý khách hàng thành công.

VTC Pay
Giá trị thanh toán đích thực