Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Home Xem - Ăn - Chơi Hướng dẫn mua gói VieON VIP giá rẻ, nhanh chóng 2022

Hướng dẫn mua gói VieON VIP giá rẻ, nhanh chóng 2022

VieON nền tảng giải trí hàng đầu Việt Nam với kho phim, TV show, các kênh truyền hình đặc sắc. Mua gói VieON VIP giá rẻ ở đâu, cách thanh toán mua dịch vụ VieON nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất

Mua gói VieON VIP giá rẻ, nhanh chóng ở đâu 2022?

gói vieon vip

Có khá nhiều cách giúp bạn mua sắm thành công gói VieON VIP:

  • Mua trực tiếp tại VieON.vn hoặc trên ứng dụng trên điện thoại, sử dụng phương thức thanh toán như ví hoặc liên kết ngân hàng
  • Mua gói dịch vụ VieON VIP tại website VTCPay.vn – đối tác kinh doanh của VieON
  • Còn nữa

Tuy nhiên, để được hưởng mức giá ưu đãi hơn nhất (chiết khấu từ 5% cho khách hàng), một lời khuyên cho người sử dụng nên mua gói dịch vụ VieON VIP tại VTCPay.vn. Mức giá cho các gói này giao động từ 65.550 VNĐ đến 745.050 VNĐ (giá tại VTCPay.vn). Tham khảo BẢNG GIÁ GÓI VIEON VIP.

Đối với những gói VIP HBO GO 12 tháng / VIP K+ 12 tháng / All Access 3 tháng và 12 tháng hiện không xuất hiện trong danh mục kinh doanh dịch vụ VieON của VTCPay.vn. Nếu có nhu cầu, bạn có thể đăng kí những gói này trực tiếp tại VieON.vn để đảm bảo uy tín nhé!

Hướng dẫn cách mua gói VieON VIP tại VTC Pay để hưởng ưu đãi

Bước 1:

Người dùng truy cập website: VTCPay.vn => Chọn “Gói dịch vụ VieON” trên thanh dịch vụ

Bước 2:

Người dùng chọn lựa gói dịch vụ mong muốn, “Chọn mệnh giá”, “Số lượng” => Chọn “Thanh toán” để tiến hành thanh toán đơn hàng của bạn.

Chú thích: Hiện tại VTC Pay đang kinh doanh những gói dịch vụ VieON sau (chiết khấu từ 5% cho khách hàng, tùy thời điểm)

  • Gói VieON VIP 1 tháng / 3 tháng / 12 tháng
  • Gói VieON VIP HBO 1 tháng / 3 tháng
  • Gói VieON VIP K+ 1 tháng / 3 tháng
  • Gói VieON All Access 1 tháng

vieon là gì

Bước 3:

Giao diện thanh toán mở ra, kiểm tra lại thông tin đơn hàng (sản phẩm, mệnh giá, chiết khấu, số lượng, thành tiền), nhập “Mã giảm giá” (nếu có). Hiện tại VTC Pay cho phép khách hàng thanh toán qua ba cách:

  • Thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay (được khuyến khích, được miễn phí thanh toán, không phát sinh chi phí trung gian)
  • Ngân hàng nội địa (41 ngân hàng có khả năng thanh toán)
  • Thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard / VISA / JCB)

Đối với từng phương thức thanh toán, người dùng cần điền đầy đủ thông tin tài khoản => Đăng nhập và sau đó thanh toán số tiền trong đơn hàng. Hoàn tất quá trình là bạn đã thành công mua sắm gói VieON VIP theo nhu cầu, tiết kiệm chi phí.

vieon là gì

Mọi thắc mắc về cách thanh toán, người dùng có thể gọi tới số điện thoại của bộ phận chăm sóc khách hàng VTC Pay: 1900 1530

Chúc bạn có trải nghiệm tốt đẹp khi mua sắm gói dịch vụ VieON VIP tại VTC Pay và đừng quên ủng hộ VTC Pay, VieON với những phát triển dịch vụ hữu ích cho đời sống khách hàng.

ohlilila
Tôi vui khi cập nhật cho các ông thông tin game mới, hot hit, chính xác nhất có thể. Các ông vào đọc nhiều tiếp động lực cho tôi hăng hái đào thông tin từ nhiều server hơn á keke
- Advertisment -